009bet009game009game

JIS KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG XÃ HỘI NHÂN VĂN, ĐẠI HỌC KYUSHU - CƠ HỘI THÊM RỘNG MỞ CHO HỌC SINH HỆ QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Ngày đăng: 12/09/2023

JIS KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG XÃ HỘI NHÂN VĂN, ĐẠI HỌC KYUSHU - CƠ HỘI THÊM RỘNG MỞ CHO HỌC SINH HỆ QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Vừa qua đoàn công tác trường Xã hội Nhân văn - Đại học Kuyshu đã có chuyến thăm và chính thức ký kết hợp tác với trường Quốc tế Nhật Bản. Tham dự lễ ký kết, đại diện nhà trường có sự hiện diện của GS. Đào Xuân Học - Chủ tịch HĐQT JIS, về phía Đại học Kuyshu có GS. Takekuma Hisao.

Tại buổi lễ, 2 nhà trường đã thực hiện ký kết hợp tác giáo dục với nhiều nội dung. Sinh viên khoa giáo dục, sư phạm của trường sẽ sang thực tập tại JIS và hợp tác hỗ trợ hướng dẫn học sinh JIS muốn thi đầu vào Đại học Kyushu.

Bên cạnh đó, GS. Takekuma Hisao cũng có một buổi bồi dưỡng về giảng dạy, đào tạo chuyên môn cho các thầy cô giáo hệ Quốc tế Nhật Bản của JIS.

Đại học Kyushu là ngôi trường công lập lớn nhất đảo Kyushu – tọa lạc tại TP Fukuoka, tỉnh Fukuoka, Nhật Bản. Fukuoka nổi tiếng là cửa ngõ của Nhật Bản với châu Á nhằm thúc đẩy kinh tế và trao đổi văn hóa. Đại học Kyushu có 16 khoa, 12 trường đại học, 18 trường sau đại học, 17 khoa, 5 viện nghiên cứu, 1 bệnh viện với gần 20.000 sinh viên từ khoảng 100 quốc gia và hơn 2.000 giảng viên. Mục tiêu của Đại học Kyushu là cung cấp các hoạt động giáo dục, các nghiên cứu và hoạt động y tế chất lượng cao.

Sự kiện ký kết là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh và mở rộng hợp tác quốc tế của JIS để nâng cao chất lượng đào tạo và giúp học sinh JIS có nhiều lựa chọn trong tương lai, đặc biệt là học sinh hệ Quốc tế Nhật Bản (JIP).

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome