CHÚC MỪNG CÔ HỌC TRÒ AN HẠ LỚP J12 GIÀNH GIẢI THƯỞNG TRONG CUỘC THI PIANO QUỐC TẾ

Ngày đăng: 04/09/2023

Mới đây, học sinh Phan An Hạ lớp J12 trường Quốc tế Nhật Bản đã xuất sắc giành Giải 3 bảng D cho khối không chuyên trong cuộc thi quốc tế Grand Opus Piano 2023.

Được biết, cuộc thi Grand Opus Piano là sân chơi piano quy mô, mới mẻ có chất lượng mang tầm cỡ quốc tế. Tại đây, người chơi vừa có cơ hội biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp, vừa được kết nối, giao lưu với các bạn bè đồng trang lứa. Cuộc thi cũng có sự góp mặt của dàn ban giám khảo và ban cố vấn là các nghệ sĩ piano, nhà giáo âm nhạc nổi tiếng trong và ngoài nước.

Ngoài năng khiếu âm nhạc, An Hạ cũng có thành tích học tập đáng nể. Em đã đạt N1 tiếng Nhật khi học lớp 11 và từng giành giải Nhì cuộc thi hùng biện tiếng Nhật Hosei 2022.

Những thành tích xuất sắc trên là thành quả của quá trình học tập đầy kiên trì và quyết tâm của cô học trò tài năng này. Nhà trường vô cùng tự hào về em và chúc An Hạ sẽ luôn toả sáng.