4 HỌC SINH XUẤT SẮC ĐẠT N1 TRONG KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT JLPT

Ngày đăng: 06/09/2023

TỰ HÀO HỌC SINH JIS

4 HỌC SINH XUẤT SẮC ĐẠT N1 TRONG KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT JLPT

Trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT tổ chức vào tháng 7/2023 vừa qua, 4 em học sinh của Trường Quốc tế Nhật Bản đã xuất sắc đạt được cấp độ N1.

1. Dương Minh Khuê lớp J12

2. Lê Thái Nam lớp J12

3. Nguyễn Gia Linh lớp J12

4. Nguyễn Việt Hoàng lớp J11

N1 là cấp độ khó nhất trong kỳ thi JLPT - kì thi lâu đời, có uy tín nhất, được phổ biến rộng rãi tại hơn 50 quốc gia. Thí sinh đạt được cấp độ N1 có thể hiểu tiếng Nhật trong các tình huống đa dạng, có thể đọc bình luận báo chí viết về các đề tài, đọc văn phức tạp về mặt lý luận, văn viết có độ trừu tượng cao và hiểu cấu trúc cũng như nội dung của bài văn, có thể đọc các bài có nội dung sâu về nhiều chủ đề, hiểu dòng chảy câu chuyện và ý đồ diễn đạt...

Đáng chú ý là tại thời điểm đầu năm học 2023-2024, lớp J12 đã có 40% học sinh đạt JLPT N1 . Với kết quả này, học sinh JIS chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội và lợi thế ứng tuyển vào các trường Đại học danh tiếng tại Nhật Bản.

Nhà trường xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các em. Chúc các bạn mạnh khỏe, học tập tốt và tiếp tục chinh phục thành công thật nhiều những sân chơi khác trong tương lai nhé!