TIỄN ĐOÀN HỌC SINH LỚP J12 LÊN ĐƯỜNG ĐI DU LỊCH HỌC TẬP TẠI NHẬT BẢN

Ngày đăng: 31/08/2023

TIỄN ĐOÀN HỌC SINH LỚP J12 LÊN ĐƯỜNG ĐI DU LỊCH HỌC TẬP TẠI NHẬT BẢN

Sáng nay, các thầy cô và phụ huynh đã ra sân bay tiễn học sinh lớp 12 - Hệ Quốc tế Nhật Bản (JIP) bắt đầu chuyến học tập, trải nghiệm 10 ngày tại Nhật.

Trong chuyến đi này, các em sẽ đến thăm một số di tích, điểm đến nổi tại Nhật và đặc biệt là khám phá trường Đại học Chuo; giao lưu, học tập với học sinh trường Trung học của Đại học Chuo.

Du lịch học tập tại Nhật là hoạt động thường niên dành cho học sinh cuối cấp của JIS với mong muốn giúp các em tiếp cận với môi trường và xã hội thực tế tại Nhật, rèn luyện sự tỉ mỉ, kỷ luật và tôn trọng lẫn nhau trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là cơ hội tốt để các bạn nâng cao năng lực đàm thoại, tự tin hơn, hoàn thiện hành trang về kiến thức và kỹ năng trước những ngưỡng cửa tương lai.

Chúng ta hãy cùng dõi theo đoàn học sinh JIS sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ gì trong thời gian tới nhé!