HỌC SINH JIS ẴM LIỀN 3 GIẢI NHẤT TRONG GIẢI BƠI ‘WESTERN HANOI SPORTS LEAGUE’

Ngày đăng: 27/11/2023

Học sinh khối THCS & THPT JIS mới có dịp tham gia giải bơi Western Hanoi Sports League được tổ chức tại trường Hanoi Parkcity với tinh thần vô cùng nhiệt huyết và hào hứng.

Dù cạnh tranh với rất nhiều đối thủ nặng ký của trường bạn, nhưng các bạn đã nỗ lực hết mình và xuất sắc giành được huy chương:

- Giải Nhất bơi bướm: Hứa Khải Tâm – J5

- Giải Nhất bơi ếch: Nguyễn Gia Hân – C9

- Giải Nhất bơi tự do: Ikeda Sayuri – C8

- Giải Nhì tập thể khối THCS

- Giải Nhì tập thể khối THPT

Western Hanoi Sports League là giải đấu mang hình thức giao lưu giữa các trường Quốc tế trong khu vực quận Hà Đông. Giải bơi nằm trong chuỗi sự kiện thể thao ngoại khóa lần này là cơ hội để các em học sinh có điều kiện nâng cao thành tích thể thao và cùng giao lưu, học tập kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết trong học tập và rèn luyện thân thể.

Chúc mừng các bạn học sinh đã đạt thành tích thật đáng tự hào! Đây chính là kết quả của niềm đam mê bơi lội, của sự nỗ lực tập luyện và sự đồng hành của các thầy cô, gia đình.