TRANG BỊ KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG ĐỂ SẴN SÀNG CHO KỲ THI IGCSE VÀ AS LEVEL

Ngày đăng: 05/04/2024

Đây là khoảng thời gian bận rộn trong năm đối với các em học sinh, đặc biệt là học sinh Lớp 10 và 11, khi các em chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng: IGCSE và AS Level.

Để giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi chuyên sâu này, đội ngũ giáo viên Cambridge Nhà trường đã tổ chức nhiều buổi trang bị kiến thức và động viên tinh thần các em như: các kỳ thi thử, giờ học tăng cường cho học sinh vào Thứ 7.

Đặc biệt, thầy Philip MacDonald-Milner – Giám đốc CIP đã có một buổi giảng dạy cho Lớp 11 về việc “Tận dụng tối đa việc tự học” trong tiết Hướng nghiệp. Thầy Jack Taylor cũng dành thời gian trao đổi với Lớp 10 về một số chiến lược chuẩn bị cho kỳ thi IGCSE sắp tới, chia sẻ kỹ thuật giúp xoa dịu cảm giác khi các em cảm thấy bị áp lực.

Với nền tảng và kinh nghiệm triển khai thành công chương trình Cambridge trong những vừa qua, hi vọng kỳ thi sắp tới của các em sẽ đạt được nhiều kết quả như mong đợi.