HỌC SINH JIS CHINH PHỤC WORLD SCHOLAR’S CUP 2024

Ngày đăng: 26/03/2024

Quy tụ gần 300 thí sinh đến từ 60 trường quốc tế và song ngữ trên địa bàn Hà Nội, các học giả nhí Lớp 4 và Lớp 5 JIS đã có những ngày cùng đấu trí và tranh tài “rực lửa” tại sân chơi trí tuệ World Scholar’s Cup 2024 vừa qua.

Các con đều rất hào hứng và sẵn sàng chinh phục những thử thách tại các phần thi như Tranh biện (Debate), Viết luận Đồng đội (Collaborative Writing), Thi trắc nghiệm Đồng đội (Scholar’s Bowl)…

WSC không chỉ là một cuộc thi mà còn là sân chơi để các thí sinh làm quen, kết nạp thêm nhiều bạn mới, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tư duy phản biện và kỹ năng lãnh đạo. WSC chính là một trải nghiệm đáng nhớ của các con trong hành trình làm chủ sự thay đổi của thế giới tương lai.

Hãy cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc được ghi lại tại World Scholar'S Cup 2024 của các bạn học sinh JIS nhé!