GIỜ THỰC HÀNH CỦA LỚP A-LEVEL TẠI JIS CÓ GÌ MÀ CÁC BẠN ẤY HÀO HỨNG ĐẾN THẾ

Ngày đăng: 01/02/2024

Biology A-Level là một trong những môn học kết hợp lý thuyết và thực hành dành cho học sinh thích khám phá. Đó cũng là hành trình thú vị, cho các em cái nhìn thực tế, tìm ra những kết luận sâu sắc về thế giới sống.

Nhờ phương pháp học tích hợp, Biology A-level đã và đang là một môn học hấp dẫn và thú vị cho các em học sinh khi theo học chương trình Quốc tế Cambridge.

A-Level Cambridge là cột mốc quan trọng để các em học sinh chạm đến ngôi trường đại học ước mơ. Tại JIS, để đạt thành tích tốt trong chương trình A-Level, ngoài việc giúp học sinh trang bị những kỹ năng cần thiết, các em còn được tạo điều kiện tham gia những giờ thực hành và ngoại khóa hữu ích. Chương trình Quốc tế Cambridge tại JIS không chỉ giúp học sinh rèn luyện năng lực tiếng Anh mà còn chú trọng vào phát triển tư duy, khả năng học thuật, nghiên cứu và nhiều kỹ năng khác.