HỌC SINH JIS TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN BUV

Ngày đăng: 24/01/2024

Nhằm giúp học sinh có thêm cơ hội khám phá bản thân và tìm hiểu đặc thù của chuyên ngành Đại học, ngày 23/1 vừa qua, toàn bộ khối 11 & 12 JIS đã có chuyến tham quan trải nghiệm tại Trường đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) với các hoạt động hướng nghiệp và học tập hấp dẫn.

Tại đây, các em có cơ hội tiếp cận môi trường học tập chuẩn Anh Quốc, tham quan trường với các phòng học chức năng và thư viện, sân bóng, bể bơi hiện đại… Bên cạnh đó, học sinh còn có tiết học thử môn Quản lý sự kiện với giảng viên nước ngoài của Đại học BUV. Các bạn đều rất hào hứng, tích cực tham gia xây dựng 'Sự kiện Tết cho sinh viên BUV'. Các thầy cô rất ấn tượng với sự chủ động và tự tin khi trình bày bằng tiếng Anh của học sinh JIS,

Sau hoạt động trải nghiệm, các em cũng được tư vấn các thông tin về trường như: học bổng, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm tại BUV,… Và có trải nghiệm ăn trưa như sinh viên Đại học tại căng-tin Trường.

Mong rằng qua hoạt động trải nghiệm tại Đại học BUV, các bạn học sinh sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về các ngành học, lĩnh vực phù hợp với thế mạnh của bản thân cũng như có những lựa chọn cho riêng mình trong tương lai.

Hãy cùng xem lại hành trình 1 ngày trải nghiệm tại BUV của học sinh JIS nhé!