009bet009game009game

CHÚC MỪNG HỌC SINH JIS XUẤT SẮC ĐẠT 8.0 IELTS

Ngày đăng: 18/01/2024

Tham gia thi IELTS trong tháng 1/2024, Nguyễn Sam – học sinh lớp 11 hệ Quốc tế Cambridge đã đạt kết quả ấn tượng với điểm số 8.0 IELTS. Cụ thể, con đã xuất sắc đạt 8.0 Listening, 8.5 Reading, 7.0 Speaking và 8.0 Writing 

Điều đáng ngạc nhiên là lần thi này Sam chỉ có ý định thi để biết khả năng tiếng Anh của mình hiện đang ở mức nào, chứ không quá đặt nặng kết quả.

Chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS, Sam cho biết: “Mình luôn cố gắng duy trì sự bình tĩnh và thoải mái trong suốt kỳ thi. Hãy cố gắng khích lệ bản thân như bạn đang ở nhà, đọc thêm các ví dụ về bài viết và đảm bảo bạn có một giấc ngủ ngon. Khi thực hiện được điều đó, mình tin rằng các bạn sẽ vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất." Và dù đã đạt điểm cao trong kỳ thi nhưng em sẽ không ngừng bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng và trình độ tiếng Anh của mình.

Chúc mừng Sam với thành tích ấn tượng trong kỳ thi Quốc tế mang đậm tính chất học thuật và đầy thử thách này. Ở độ tuổi của con, điểm số này không chỉ chứng minh khả năng tiếng Anh tốt, mà còn phản ánh năng lực tư duy, kỹ năng biện luận cùng hệ thống kiến thức xã hội mà con đã được rèn luyện, trau dồi trong quá trình học tập và khám phá của mình.

Với hành trang này, chúc Sam sẽ tiếp tục chinh phục được thật nhiều thử thách và tỏa sáng trên chặng đường sắp tới nhé!

 

 

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome