LAN TỎA NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐẾN CỘNG ĐỒNG

Ngày đăng: 19/12/2023

Vừa qua, các em học sinh lớp C10 JIS đã cùng tổ chức Help Hanoi's Homeless đến thăm và gửi tặng thực phẩm, đồ gia dụng, sách vở,… đến với mọi người ở “Xóm chạy thận” gần bệnh viện Bạch Mai.

Những món quà tuy nhỏ về giá trị vật chất nhưng lại có giá trị tinh thần lớn. Bởi với các em, việc tham gia các dự án thiện nguyện đều xuất phát từ tâm trong sáng, muốn được chia sẻ và giúp đỡ mọi người.

Tại JIS, bên cạnh việc học tập, Nhà trường cũng chú trọng đẩy mạnh tổ chức và khuyến khích phát triển các hoạt động xã hội để học sinh được trải nghiệm, lấp đầy các “lỗ hổng” về kỹ năng sống, bồi đắp tình cảm, nhân cách, giá trị sống… Và việc tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động thiện nguyện là một trong những cách Nhà trường đang thực hiện vì những mục tiêu nhân văn.