Hội thảo “RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH IGCSE & A-LEVEL”

Ngày đăng: 25/11/2023

Ngày 25/11 vừa qua, Trường Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức thành công Hội thảo “Ra mắt chương trình IGCSE & A-level” dành cho các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm.

Hội thảo diễn ra vô cùng sôi nổi, với phần trình bày vô cùng tự tin, thuyết phục của các bạn học sinh chương trình Quốc tế Cambridge về những giá trị của chương trình IGCSE & A-Level tại JIS thông qua dự án học tập của mình và sự góp mặt của các thầy cô đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IGCSE & A-Level.

Tại JIS, việc lựa chọn môn học trong chương trình IGCSE & A-level được thảo luận và nghiên cứu kỹ lưỡng bởi hội đồng chuyên môn và các chuyên gia tư vấn về chương trình Cambridge, phù hợp với định hướng nghề nghiệp của các em học sinh.

Chương trình giảng dạy không chỉ dừng lại ở việc luyện thi để chuẩn bị cho học sinh theo đuổi học tập và nghề nghiệp trong tương lai mà còn giúp các em học sinh phát triển tối đa các kĩ năng giáo dục quan trọng như kĩ năng tự củng cố kiến thức, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng giải quyết vấn đề, sáng tạo, kĩ năng làm việc nhóm và kĩ năng nghiên cứu chuyên sâu.

Hy vọng các kiến thức bổ ích tại buổi Hội thảo “Ra mắt chương trình IGCSE & A-level” sẽ giúp Quý phụ huynh và các bạn học sinh hiểu hơn về hành trình học sắp tới, sẵn sàng hành trang chinh phục các Trường Đại học top đầu trong nước và trên Thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome