KHÁM PHÁ GIỜ THỰC HÀNH GIẢI PHẪU TIM TRONG MÔN BIOLOGY - CHƯƠNG TRÌNH A-LEVEL

Ngày đăng: 23/01/2024

Các em học sinh JIS mới có giờ thực hành giải phẫu tim dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy Jack trong tiết học Biology A-level. Sự chủ động và tư duy linh hoạt của các bạn đã khiến cho buổi thực hành trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Giờ học thực tế này không chỉ cung cấp kiến thức căn bản về giải phẫu, giúp học sinh hình dung tổng quát về các cấu trúc của tim mà còn là cơ hội cho các em quan sát, tìm hiểu và đặt câu hỏi về những điều chỉ được học qua sách vở.

Biology là một trong những môn học kết hợp lý thuyết và thực hành giúp học sinh hiểu biết sâu sắc về thế giới sống. Nhờ phương pháp học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, Biology A-level đã và đang là một môn học hấp dẫn và thú vị cho các em học sinh khi theo học chương trình Quốc tế Cambridge.