TRẢI NGHIỆM LÀM SINH VIÊN ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF PACIFIC - MỸ

Ngày đăng: 01/04/2024

Vừa qua, JIS đã kết hợp cùng Sunrise Vietnam tổ chức buổi học thử do giảng viên tới từ trường đại học University of Pacific (UOP) trực tiếp đứng lớp.

Dưới sự hướng dẫn của cô Elizabeth Owin - Trưởng khoa Engineering Đại học UOP, các em học sinh lớp CIP 8 đã "nhập vai" trở thành những sinh viên đại học ngành Engineering và cùng tìm hiểu quy trình cơ bản thiết kế sản phẩm - Engineering Design Process.

Không chỉ làm quen với lý thuyết, các bạn còn cùng nhau lập nhóm thực hành theo chủ đề cô Elizabeth đưa ra. Sau thời gian bàn luận sôi nổi, mỗi nhóm đã có những ý tưởng riêng độc đáo và ấn tượng.

Giờ học tuy không dài nhưng phần nào giúp các em cảm nhận được môi trường học thuật tại Mỹ; có thêm thông tin tham khảo để lựa chọn định hướng nghề nghiệp trong tương lai.