TỔNG KẾT GIẢI CẦU LÔNG JIS 2024

Ngày đăng: 22/06/2024

Diễn ra từ 17-21/6, giải đấu cầu lông JIS nhận được sự hưởng ứng và thi đấu nhiệt huyết của các em học sinh khối Trung học tại tầng 3 tòa nhà Thể chất. Các trận đấu hấp dẫn của đôi nam và đôi nữ, đơn nam và đơn nữ… đã khiến sàn đấu trở nên sôi động và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Không chỉ tranh tài, các em học sinh còn có cơ hội giao lưu, rèn luyện thể chất, kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần quyết tâm, phá vỡ giới hạn bản thân qua giải đấu này. Những cú đập đầy mạnh mẽ, những pha cứu cầu điệu nghệ đã chứng minh rằng thể thao không chỉ giúp cải thiện tốc độ, phản xạ mà còn là liều thuốc tinh thần hữu hiệu, giúp các em giải tỏa căng thẳng và áp lực học hành.

Hãy cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ và hẹn gặp lại ở mùa giải tiếp theo nhé!