KHÁM PHÁ BUỔI BÁO CÁO HỌC TẬP MÔN BƠI NĂM HỌC 2023-2024 ĐẦY HÀO HỨNG VÀ SÔI ĐỘNG TẠI JIS

Ngày đăng: 20/06/2024

Buổi báo cáo học tập môn Bơi tại JIS đã diễn ra trong không khí vô cùng rộn ràng, hào hứng và nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình của Quý phụ huynh, thầy cô và các bạn học sinh.

Không chỉ là một buổi báo cáo học tập cuối năm học, đây còn là sân chơi bổ ích giúp các con rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết và giải tỏa căng thẳng, ghi dấu ấn cho một năm học thành công và đầy kỷ niệm.

Chúc mừng tất cả các con đã hoàn thành xuất sắc "đường đua xanh” với tinh thần không bỏ cuộc và đạt được những thành tích ấn tượng. Đây chính là niềm tự hào của Nhà trường và là động lực để các con tiếp tục phấn đấu trên con đường học tập và rèn luyện thể thao.