TÔI THỰC SỰ CẢM THẤY TRÂN TRỌNG, BIẾT ƠN VÀ MAY MẮN KHI ĐÃ TÌM ĐƯỢC MỘT NGÔI TRƯỜNG TỐT CHO CON CỦA MÌNH

Ngày đăng: 08/09/2024

Các con học sinh yêu quý,

Hôm nay, tôi cảm thấy rất vinh dự khi có mặt tại đây, được đại diện Hội Cha Mẹ học sinh, nhiệt liệt chào mừng các Thầy, Cô giáo cùng toàn thể anh chị em nhân viên và các con học sinh Trường Quốc tế Nhật Bản nhân dịp khai giảng năm học mới 2024-2025. Xin kính chúc các Thầy, Cô giáo, các anh chị em nhân viên của trường và các con học sinh một năm học phấn khởi, tràn đầy niềm vui và đạt nhiều thành tích tốt.

Thưa các Quý vị, các Thầy Cô và các con học sinh!

Trải qua 5 năm gắn bó với Trường Quốc tế Nhật Bản; quan sát sự lớn lên, thay đổi và tiến bộ của các con qua mỗi năm học; chứng kiến sự tận tuỵ của các thầy cô giáo, sự chỉn chu trong công việc của đội ngũ nhân viên nhà trường và sự cầu thị, nỗ lực đầu tư - cải tiến của Hội đồng nhà trường để nâng cao chất lượng giảng dạy và phục vụ từng ngày; tôi thật sự cảm thấy trân trọng, biết ơn và may mắn khi đã tìm được một ngôi trường tốt cho con của mình theo học từ khi tiểu học đến khi tốt nghiệp trung học.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và tích cực ủng hộ các hoạt động của Quý nhà trường và các Thầy, Cô để JIS không chỉ là niềm hạnh phúc của các con chúng tôi mà còn là niềm tự hào của tất cả phụ huynh yêu quý và gửi gắm con mình theo học tại đây.

Xin có vài lời phát biểu với các con học sinh yêu quý!

Cô, giống như cha mẹ của nhiều con ở đây, thuộc thế hệ sinh ra khi đất nước vừa kết thúc chiến tranh. Tuổi thơ rất khó khăn, thiếu ăn thiếu mặc và khao khát được học hành. Vì vậy, các con thật sự là những đứa trẻ hạnh phúc và may mắn khi được sống trong hoà bình, được đủ đầy, được học tại 1 trong những ngôi trường có điều kiện học tập tốt nhất của cả nước, được tất cả Bố Mẹ, Thầy Cô và các cô bác nhân viên nơi đây yêu thương, chăm sóc, dìu dắt, mở mang trí tuệ.

Cô và Cha Mẹ cùng các Thầy Cô giáo mong các con lưu giữ, trân trọng những tình cảm và công ơn này; luôn nỗ lực học tập, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện kỷ luật và phẩm chất tốt để trở thành người công dân Việt Nam thật sự khoẻ mạnh, giỏi giang và có trí huệ trong tương lai; góp phần xây dựng cộng đồng, xây dựng đất nước Việt Nam ngày một phát triển, văn minh, công bằng và hạnh phúc.

Một lần nữa, xin kính chúc tất cả Quý vị, các Thầy Cô giáo & các con học sinh luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong năm học mới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Chị Đặng Mai Trang - Phụ huynh học sinh Đinh Bảo Ngọc, Lớp C10