009bet009game009game

Trường JIS trên tạp chí tiếng Nhật Sketch

Ngày đăng: 07/05/2023

 

Thông minh, học giỏi là cần thiết nhưng quan trọng hơn là có nhân cách tốt” chính là giá trị cốt lõi mà Trường Quốc tế Nhật Bản hướng tới.

Để học sinh từ bậc mầm non tới trung học phổ thông (từ 1-17 tuổi) có thể trưởng thành cả về đức-trí-thể-mỹ-thực, bên cạnh chương trình học sử dụng sách giáo khoa Nhật Bản cùng nhiều hoạt động thể thao, ngoại khóa, giáo viên người Nhật sẽ truyền đạt tới các em nề nếp, cung cách sống và văn hóa Nhật Bản. Các em học sinh được tạo điều kiện để có thể tự suy nghĩ trước khi hành động, biết cách đặt mình vào vị trí của người khác trong từng trường hợp cụ thể.

Ở bậc mầm non có 3 chương trình là Mầm non quốc tế Nhật Bản (tiếng Việt – Nhật – Anh), Mầm non Anh quốc chuẩn Quốc tế IEYC và Mầm non song ngữ Việt – Anh. Trường đồng thời triển khai chương trình học Hệ Quốc tế Nhật Bản dựa trên chương trình đào tạo của Nhật Bản và Hệ quốc tế Cambrige cho học sinh ở các bậc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Các em học sinh sau này có thể dự các kì thi Checkpoint, IGCSE và A-Level, hướng tới mục tiêu nhập học các trường đại học trên khắp thế giới - trích dẫn từ tạp chí Sketch.


JIS NEWS

 

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome