Phóng sự "Ngôi trường đặc biệt có vườn rau ngang trời" lên sóng VTV3

Ngày đăng: 22/02/2023

Trong chương trình Cà phê sáng với VTV3 sáng nay (23/2/2023) đã phát sóng câu chuyện về vườn rau ngang trời của Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS).

Với diện tích 3.000m2, vườn rau ngang trời tại JIS không chỉ cung cấp rau sạch cho bếp ăn của trường mà còn làm địa điểm học tập trực quan để trang bị cho học sinh có kỹ năng sống, phát triển khả năng khám phá cho trẻ.

Mục tiêu của JIS là quyết tâm đảm bảo cung ứng thực phẩm sạch, an toàn trong bữa ăn hàng ngày cho học sinh, giáo viên, nhân viên của trường. Vườn rau ngang trời của trường trồng hàng chục loại rau, củ, quả như: bắp cải, rau muống, rau dền, rau ngót, mùng tơi, su hào, xà lách, su su, bầu, bí, cà chua và các loại rau gia vị… Vườn rau này luôn được các cô nhân viên chăm sóc xanh tốt, mùa nào thức ấy để đảm bảo bốn mùa, học sinh nhà trường đều có rau xanh để cải thiện bữa ăn.

Hãy cùng JIS xem phóng sự hấp dẫn này nhé!

Nguồn video: VTV3

JIS NEWS