Cảm xúc đong đầy trong Lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 ở Trường Quốc tế Nhật Bản

Ngày đăng: 18/11/2022

Sáng 17/11, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) tổ chức Lễ kỷ niệm Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11 sau hơn 2 năm bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Sự kiện diễn ra đong đầy cảm xúc với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, chiếu những đoạn video ngắn về thầy cô, mái trường, học sinh và phụ huynh phát biểu tri ân thầy cô giáo. 3 học sinh JIS dẫn chương trình bằng 3 ngôn ngữ: Việt, Nhật, Anh phối hợp với nhau khá ăn ý.

Nhìn học trò thể hiện trên sân khấu của buổi lễ đầy tự tin, tràn đầy cảm xúc, thầy cô giáo JIS tràn đầy hạnh phúc, hứng khởi và niềm tin vào tương lai vì các con ngày càng trưởng thành, giỏi giang và nền nếp.

Trước đó, thầy cô giáo và các em học sinh vô cùng hào hứng, chuẩn bị kế hoạch tổ chức tuần lễ tri ân với nhiều hoạt động ý nghĩa như làm thi làm video "thước phim người thầy", triển lãm tác phẩm mỹ thuật.

Tại sảnh trung tâm tòa nhà Trung học JIS đang trưng bày những tấm thiệp do các em tự tay làm vô cùng đẹp mắt, sáng tạo, gửi gắm lời biết ơn thầy cô giáo đã chạm vào trái tim bao người. Bên cạnh đó, tại khu vực "Lá thư yêu thương" kế bên, học trò JIS còn viết lời nhắn gửi riêng cho các thầy cô giáo rồi bỏ vào những chiếc hộp ghi tên từng thầy cô được xếp thành hình tên trường JIS.

Không gian tri ân này đã thu hút rất nhiều phụ huynh, học sinh và thầy cô giáo đến ngắm rồi vỡ òa cảm xúc. Quả thực, các hoạt động trong Lễ Hiến chương các nhà giáo Việt Nam tại JIS để lại những ấn tượng khó quên bởi nó được thực hiện từ chính trái tim học trò trường Nhật.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ!

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome