009bet009game009game

Ấn tượng tinh thần đồng đội tại Đại hội Thể thao khối Trung học JIS 2022

Ngày đăng: 18/11/2022

Đến hẹn lại lên, Đại hội thể thao 6 Khối Trung học - Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) đã chính thức diễn ra vào hôm nay (18/11).

Khác với Đại hội thể thao Tiểu học, khối Trung học được chia thành 8 đội: Đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương, nâu, tím, hồng và cam. Các đội được phân bổ đồng đều về lực lượng giữa nam, nữ và lớp nhỏ, lớp lớn.

Mở đầu chương trình, thầy Philip Milner – Giám đốc Hệ Quốc tế Cambridge phát biểu khai mạc chào mừng đại hội và cảm ơn các quý phụ huynh đã dành thời gian tới tham dự chương trình. Thầy gửi lời chúc tới toàn thể các em học sinh và dặn dò các em hãy thi đấu thật an toàn và vui vẻ.

Nội dung thi đấu năm nay gồm những môn: Nhảy dây, giành gậy, JISuke, kéo co... Đại hội thể thao JIS hàng năm diễn ra với mục đích giúp học sinh gắn kết, thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao và kỹ năng làm việc theo nhóm.

Các cổ động viên nhí từ khối Mầm non và Tiểu học đã ra sân cổ vũ hết mình cho các anh chị khiến cho Đại hội sôi động hơn.

Đại hội thể thao JIS trở thành một sự kiện đậm chất Nhật Bản có một không hai ở Việt Nam bởi cách tổ chức không thi đấu và trao giải cá nhân mà tất cả đều toát lên tinh thần tập thể đoàn kết - nét nổi bật của đất nước Nhật Bản.

Hãy cùng JIS nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện ý nghĩa này!

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome