JIS tổ chức thành công sự kiện Hội thảo Tuyển sinh năm học 2023 - 2024

Ngày đăng: 25/02/2023

Sáng 25/2/2023, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) tổ chức Hội thảo Tuyển sinh năm học mới 2023-2024. Sự kiện này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo Quý Phụ huynh và các em học sinh.

Thầy cô JIS tư vấn chương trình học cho phụ huynh tại buổi hội thảo.

Tại sự kiện này, các bậc phụ huynh đã tìm hiểu về thông tin tuyển sinh năm học mới, chương trình giáo dục, cơ sở vật chất, các điểm khác biệt...của JIS.  Đặc biệt, 50 suất combo siêu ưu đãi được JIS dành tặng riêng cho phụ huynh đăng ký nhập học với tổng giá trị lên tới 225 triệu đồng:
- Giảm 50% phí tuyển sinh đầu vào
- Vé bơi 30 buổi miễn phí tại bể bơi nước muối bốn mùa của JIS

Năm học 2023 - 2024, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) tiếp tục tuyển sinh trên toàn quốc, cụ thể:
Bậc Mầm non:
-    Hệ Quốc tế Nhật Bản: Lớp 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi.
-    Hệ Quốc tế IEYC: Lớp 4 tuổi, 5 tuổi.
-    Hệ Song ngữ: Lớp 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi.
Bậc Phổ thông:
-    Hệ Quốc tế Nhật Bản:  Lớp 1 - lớp 12.
-    Hệ Quốc tế Cambridge: Cam 1 (5 tuổi, 6 tuổi) – Cam 11.

Các em học sinh và phụ huynh tham gia trải nghiệm bữa ăn học đường kiểu Nhật sau buổi hội thảo.

Trong buổi hội thảo lần này, các em học sinh tham gia vào các hoạt động trải nghiệm về văn hóa Nhật Bản, STEAM, tiếng Anh, Vận động theo nhịp, Kỹ năng sinh tồn....được chia thành 3 lớp theo độ tuổi: Tsuki, Tokyo và Osaka.

Đáng chú ý, các em học sinh và Quý Phụ huynh có dịp trải nghiệm bữa ăn học đường kiểu Nhật đang được JIS triển khai. Tại đây, mọi người cùng thực hiện quy tắc ăn trưa như một học sinh JIS, chẳng hạn xếp hàng lấy đồ ăn, phân công nhau phân phát đồ ăn, chắp tay nói lời biết ơn trước khi ăn và tự thu dọn khay bát đũa khi ăn xong.

Nhà trường trân trọng cám ơn Quý phụ huynh và các em học sinh đã đến với JIS trong sự kiện ý nghĩa hôm nay. Trong quá trình tổ chức không tránh khỏi thiếu sót, nhà trường rất mong quý phụ huynh và các em học sinh lượng thứ.

Quý Phụ huynh và học sinh check-in tham gia Hội thảo Tuyển sinh năm học mới của JIS.

Các em học sinh lớp J1-1, Hệ Quốc tế Nhật Bản biểu diễn tiết mục "Chia tay lớp 1" song ngữ Việt - Nhật.

Tiết mục nhạc kịch của tập thể lớp C1-1, Hệ Quốc tế Cambridge.

Phụ huynh ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của các em học sinh JIS.

Phụ huynh tìm hiểu thông tin về chương trình giáo dục Hệ Quốc tế Nhật Bản.

Cô giáo khối Mầm non JIS chia sẻ thông tin cho Quý Phụ huynh quan tâm.

Phụ huynh tham quan gian trưng bày của Phòng Tâm lý học đường JIS.

Các em học sinh và phụ huynh hứng thú khi tham quan các gian trưng bày trong buổi hội thảo.

Các bé được chia thành 3 lớp theo độ tuổi: Tsuki, Tokyo và Osaka.

Lớp trải nghiệm dành cho bé mầm non.

Cuối buổi hội thảo, các Quý Phụ huynh và học sinh trải nghiệm bữa cơm học đường kiểu Nhật.

Các bé được phân công nhiệm vụ phát đồ ăn cho cả lớp.

Mọi người cùng nói lời cảm ơn bằng tiếng Nhật trước bữa ăn để bày tỏ lòng biết ơn tới Mẹ thiên nhiên, vũ trụ và những người nấu ăn vất vả.

Các em học sinh và phụ huynh dọn dẹp sau bữa ăn.

JIS NEWS