SÔI ĐỘNG VÒNG CHUNG KHẢO CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG NHẬT KHỐI TRUNG HỌC JIS

Ngày đăng: 20/05/2024

Chúc mừng các em học sinh hệ JIP đã tự tin tỏa sáng trong vòng chung khảo cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật vừa qua.

Tại JIS, Hùng biện tiếng Nhật luôn là hoạt động nhận được sự hưởng ứng tích cực của Quý phụ huynh và học sinh toàn trường. Cuộc thi được dẫn dắt và thực hiện bởi chính các bạn học sinh.

Các thí sinh đã mang đến cuộc thi lần này nhiều chủ đề hấp dẫn như: Nếu tôi là Hiệu trưởng, Nguyện ước của tôi, Tại sao tôi thích đối thoại,… với phần hùng biện có tính thuyết phục cao và khả năng nói tiếng Nhật vô cùng tự tin, ấn tượng.

Kết thúc vòng Chung khảo, chúng ta đã tìm ra 2 cái tên xuất sắc là 2 học sinh Nguyễn Thị An Khanh J12 và Nguyễn Gia Linh J12 bước vào Vòng Chung kết Liên trường 25/5 sắp tới. Một lần nữa, xin chúc mừng các em.