TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG MẦM NON NAKAYOSHI: CHUẨN BỊ HÀNH TRANG CHO BÉ VÀO LỚP 1

Ngày đăng: 09/05/2024

Vừa qua, Ban lãnh đạo JIS đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng các Phụ huynh và đội ngũ trường Mầm non Nakayoshi. Đây là một trong những hoạt động khởi động cho công tác tuyển sinh năm học 2024 - 2025 của Trường Quốc tế Nhật Bản và cũng là hoạt động kết nối, giao lưu phát triển trường.

Trường mầm non Nakayoshi là một trường thuần Nhật, nội dung chương trình giáo dục mang đậm chất Nhật Bản cùng đội ngũ giáo viên chính là người Nhật.

Sự kiện không chỉ đơn thuần là một buổi hội thảo thông tin, mà còn là cơ hội để phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình và lộ trình học của Chương trình Quốc tế Nhật Bản tại JIS, giúp các bạn nhỏ trường Mầm non Nakayoshi chuẩn bị tâm thế sẵn sàng vào Lớp 1.