[RA MẮT CƠ SỞ 2] TRƯỜNG MẦM NON NHẬT BẢN – JAPANESE PRESCHOOL (JPS)

Ngày đăng: 22/04/2024

Chúng tôi hân hạnh thông báo với Quý phụ huynh về sự ra đời của Trường Mầm non Nhật Bản (JPS) tại Hà Nội, địa chỉ số 25 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc lan tỏa phương pháp giáo dục mầm non Nhật Bản và tạo thêm cơ hội cho các em nhỏ tiếp nối với chương trình giáo dục phổ thông tại Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) (cơ sở 1) địa chỉ 84 Nguyễn Thanh Bình, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Tại Trường Mầm non Nhật Bản, chúng tôi mang đến cho các em nhỏ những giá trị truyền thống và nền nếp kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp giáo dục xuất sắc của Nhật Bản và Việt Nam.

- Chương trình giáo dục mầm non được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trường.

- Chương trình giáo dục STEAM và chương trình tiếng Anh – ESL.

- Chương trình vận động theo nhịp điệu.

- Lộ trình học tập và phát triển rõ ràng.

- Môi trường học tập an toàn, cơ sở vật chất hiện đại kết hợp với phong cách văn hóa Nhật Bản mang đến cho các con cuộc hành trình đầu đời thú vị và đáng nhớ.

Chào mừng Quý phụ huynh và các con đến với Trường Mầm non Nhật Bản - nơi ươm mầm tương lai và là nơi bắt đầu cho những công dân toàn cầu.

JPS tuyển sinh các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đăng ký tham quan cơ sở mới và tư vấn chương trình học tại: https://forms.office.com/r/k9yYGBBU87