TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN - BỆ PHÓNG CHO SỰ XUẤT SẮC

Ngày đăng: 02/05/2024

Chúc mừng các em cựu học sinh Lớp J12 hệ Quốc tế Nhật Bản đã xuất sắc trúng tuyển và chính thức nhập học từ T4/2024 tại các trường Đại học trên Thế giới (đặc biệt là Nhật Bản). Bên cạnh đó, còn nhiều em học sinh khác cũng đang theo học tại các trường Đại học có tiếng ở Việt Nam như Đại học Luật, Đại học Ngoại thương, Đại học Thương Mại…

Các em cựu học sinh Lớp J12 đã có 7 năm học tập và gắn bó dưới ngôi nhà JIS thân thương. Trái ngọt sau 7 năm ấy là 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia, thành thạo cả 3 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật; gặt hái nhiều thành tích trong các kì thi tiếng Anh, tiếng Nhật trong nước và Quốc tế.

Nhà trường hi vọng các em học sinh JIS sẽ tiếp nối thành tích của các anh chị khóa trước, chuẩn bị cho mình hành trang vững chắc để bước chân vào cánh cổng các trường Đại học trong tương lai.