NHỮNG NGÀY HÈ KHÔNG NGHỈ CỦA CÁC THẦY CÔ…

Ngày đăng: 11/07/2024

Mùa hè cũng là lúc các thầy cô tạm dừng chân trên bục giảng và bắt đầu cho chuỗi hoạt động đào tạo phát triển chuyên môn.

Trong tuần làm việc đầu tiên, đội ngũ giáo viên mới của Chương trình Liên Kết đã có cơ hội tìm hiểu môi trường, phương pháp giáo dục tại JIS và hiểu thêm về những giá trị cốt lõi mà Nhà trường đang kiên trì theo đuổi. Các thầy cô đều đang rất hào hứng, nhiệt huyết và tất bật chuẩn bị cho một năm học mới đầy hứa hẹn.

Những ngày này nếu tình cờ ghé thăm JIS, hẳn chúng ta sẽ thấy các phòng học, bàn ghế, thảm cỏ,... cũng đang được vệ sinh, chỉnh trang và thay mới. Đội ngũ kỹ thuật Nhà trường đang nỗ lực không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất để đảm bảo các em học sinh khi trở lại trường sẽ được học tập trong môi trường an toàn và tiện nghi nhất.

Nhà trường tin rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tận tâm của đội ngũ Giáo viên, Cán bộ nhân viên, các em học sinh sẽ có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong năm học mới.

Các con hãy tiếp tục chơi thật vui trong những ngày hè ngập nắng nhé! Chúng ta sẽ găp nhau vào tháng Tám – tại ngôi trường JIS mến yêu.