HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT

Ngày đăng: 09/06/2024

Những bước đi đầu tiên trên hành trình sắp tới không tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng nhưng cũng chứa đựng đầy kỳ vọng của ba mẹ và ngập tràn hứng thú của các con khi sắp bước vào năm học mới.

Hiểu được những băn khoăn của ba mẹ, Trường Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức “Buổi hướng dẫn nhập học” với sự tham gia của các Phụ huynh Chương trình Liên kết nhằm cung cấp thông tin bổ ích về năm học 2024-2025. Buổi hướng dẫn đã giúp các phụ huynh nắm rõ chương trình học, chuẩn bị đồ dùng học tập và hiểu các quy định của nhà trường, giúp các con sẵn sàng đến trường. Đồng thời, các yêu cầu về đạo đức, nề nếp, tác phong của học sinh cũng được JIS đặc biệt quan tâm trao đổi.

Nhà trường tin rằng một buổi nhập học được chuẩn bị chu đáo chắc hẳn sẽ là động lực thúc đẩy tinh thần không nhỏ đối với học sinh và các vị phụ huynh, tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi học tại JIS.