009bet009game009game

NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT HẠNH PHÚC TRONG LỄ TỐT NGHIỆP KHỐI TRUNG HỌC JIS 

Ngày đăng: 04/07/2024

Chuyến đò ngày nào đón đưa những “hành khách của JIS” đã cập bến an toàn. Chỉ mới đó thôi những gương mặt ngây thơ nay đã thật trưởng thành và tự tin đứng trên sân khấu cuối cùng của năm học để nhận bằng tốt nghiệp.

Lễ tốt nghiệp tại JIS là thời khắc để lưu giữ những kỷ niệm đẹp, chúc mừng thành quả xứng đáng sau những năm học miệt mài và cũng là nguồn động viên to lớn cho các em học sinh trước khi bắt đầu một hành trình mới. Với các em lớp 9, đây là thời điểm đầy hy vọng và thử thách, khi mà các bạn bắt đầu hình thành những ước mơ to lớn và những hoài bão rõ ràng cho tương lai. Còn đối với các em lớp 12, đây là lúc chính thức chia tay 12 năm học phổ thông để chuẩn bị bước vào một giai đoạn mới - bước vào ngưỡng cửa Đại học.

Giây phút nhìn thấy các con bước lên sân khấu, trưởng thành và nhận bằng tốt nghiệp, hơn ai hết, cha mẹ là những người hạnh phúc nhất. Có nhiều những giọt nước mắt đã rơi, có cả những nụ cười hạnh phúc và tự hào dành cho những đứa con ưu tú của mình.

Chúc mừng các em học sinh tốt nghiệp của JIS! Tương lai đang chờ đón các em với vô vàn cơ hội và thách thức. Hãy tiếp tục học hỏi, khám phá và tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu nhé!

 

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome