KHI BỐ MẸ ĐẾN DỰ GIỜ LỚP HỌC CỦA CON

Ngày đăng: 27/08/2024

Ngày Phụ huynh đến trường là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, tạo cơ hội để các bậc cha mẹ tham gia vào giờ học của con em mình.

Đây là một trong những hoạt động độc đáo của Chương trình Quốc tế Nhật Bản (JIP) nhằm giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn sâu sát hơn về quá trình học tập của con, tạo ra những khoảnh khắc ý nghĩa khi cùng con trải nghiệm một ngày học tại trường, thấu hiểu và chia sẻ với những nỗ lực hàng ngày của các thầy cô. Chính vì vậy, dù khá bận rộn với công việc nhưng các bậc phụ huynh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian đến tham dự sự kiện này.

Tại JIS, thầy cô xây dựng sự gắn kết giữa các bậc phụ huynh với con cái và nhà trường ngày càng chặt chẽ hơn. Giáo viên luôn tận tâm và gia đình luôn đồng hành để cùng chăm sóc, giáo dục các con nên người.

Một mối quan hệ tôn trọng, tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau là gốc rễ để xây dựng một trường học thân thiện, nhân văn. Đó chính là một trong những nét nổi bật của giáo dục Nhật Bản đang được áp dụng tại JIS.