BUỔI TẬP TRUNG TOÀN KHỐI TRUNG HỌC HỆ JIP ĐẦU TIÊN CỦA NĂM HỌC

Ngày đăng: 16/08/2024

Vừa qua, khối Trung học JIP đã có buổi tập trung đầu tiên của năm học, mở màn với phần giới thiệu giáo viên mới của hệ. Các thầy cô chia sẻ niềm vui khi gia nhập đại gia đình JIS và bày tỏ ấn tượng trước sự lễ phép, chào hỏi, nền nếp từ các em học sinh.

JIS rất vui khi được chào đón hai sinh viên năm 2 khoa Giáo dục từ Đại học Kyushu (Nhật Bản) đã đến thực tập tại trường và mang đến màn biểu diễn ảo thuật hấp dẫn trong chương trình, khiến các em học sinh vô cùng thích thú.

Điểm nhấn của buổi tập trung là phần phát biểu tâm huyết của thầy Hiệu trưởng Yamamoto Noriyuki. Thầy chia sẻ với các em học sinh về tầm quan trọng của việc lắng nghe - một kỹ năng giúp các em hiểu rõ hơn suy nghĩ của người khác và từ đó tự học cho mình những kĩ năng mới. Thầy khuyên các em hãy lắng nghe nhiều hơn trong những giờ học, sự kiện và khi ra ngoài, để mỗi trải nghiệm trở thành cơ hội quý báu tích lũy kiến thức cho hành trang tương lai.

Buổi tập trung khép lại trong bầu không khí phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới với nhiều trải nghiệm và bài học ý nghĩa mà các thầy cô sẽ đồng hành cùng các em trên chặng đường phía trước!