BAY CAO ƯỚC MƠ DU HỌC CÙNG CỰU HỌC SINH JIS

Ngày đăng: 14/08/2024

Hội thảo “Bay cao ước mơ du học cùng cựu học sinh JIS” hôm nay tại Trường Quốc tế Nhật Bản diễn ra trong không khí thật ấm áp và đầy cảm xúc.

Cuộc sống du học, với tất cả những điều mới mẻ và thách thức, đã được Việt Cường - cựu học sinh JIS, truyền tải một cách chân thành. Nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ thời trung học, Cường đã hòa nhập một cách xuất sắc vào môi trường học tập và sinh sống mới.

Thông qua những kinh nghiệm quý giá của Cường, hy vọng các em học sinh sẽ được truyền cảm hứng và có thêm động lực để vươn tới những ước mơ lớn hơn. Cùng với đó, Quý vị phụ huynh cũng sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về con đường du học, từ những bước chuẩn bị đầu tiên cho đến những điều cần thiết để thành công trong môi trường Quốc tế.

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình hôm nay còn là tấm bảng mơ ước – nơi các em có thể ghi lên đó những ước mơ, những mục tiêu và ghi nhớ lại. Để 1-2 năm nữa nhìn lại hành trình đến mục tiêu đó, chúng ta có thay đổi gì hay đã đạt được nó ra sao.

Một lần nữa, JIS xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện và ủng hộ nhiệt tình của Quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh đã góp phần làm nên thành công của sự kiện.

Chúc các bạn học sinh hãy cùng tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ và vươn tới những chân trời mới!