009bet009game009game

JIS tổ chức giải cầu lông dành cho học sinh trung học

Ngày đăng: 12/05/2023

 

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) đang tổ chức cuộc thi cầu lông dành cho các học sinh khối THCS, THPT. Đây là sân chơi bổ ích để các em thể hiện tài năng và đam mê của mình trong môn thể thao đầy thú vị này.

Diễn ra từ ngày 10 – 19/5, giải đấu cầu lông được tổ chức tại tầng 3 tòa nhà Thể chất của JIS. Các em học sinh đăng ký tranh tài sẽ trải qua các hình thức thi đấu là: Đôi nữ, đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam và đơn nữ.

Sở dĩ JIS tổ chức giải đấu cầu lông bởi môn thể thao này mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe thể chất và tinh thần của các em học sinh. Cầu lông giúp các em  cải thiện tốc độ và phản xạ, tăng cường sức khỏe thể chất, do đó giúp giảm căng thẳng và lo âu sau những áp lực học tập, thi cử.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt từ các em học sinh, thầy cô giáo và phụ huynh, các trận đấu đầy kịch tính nhằm tìm ra những người chơi xuất sắc nhất.

Không chỉ là tranh tài, các học sinh còn có cơ hội giao lưu, rèn luyện thể chất, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần quyết tâm, phá vỡ giới hạn bản thân.

JIS NEWS

 

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome