JIS THÔNG BÁO: HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG VÀO NGÀY 02/03/2021

Ngày đăng: 01/03/2021

Ngày 27/02/2021, thực hiện theo công văn số số 572/UBND-KGVX ngày 27/02/2021của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc cho phép các trường học trên địa bàn thủ đô đi học trở lại, Trường Quốc tế Nhật Bản thông báo học sinh JIS sẽ trở lại trường học bắt đầu từ ngày thứ Ba (02/03/2021).

Nhà trường đã chuẩn bị các công tác phòng tránh dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế. JIS tiến hành thường xuyên công tác khử khuẩn, vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường học, lớp học, mua dự trữ khẩu trang y tế.

Tất cả giáo viên, học sinh, cán bộ nhân viên trước khi lên xe buýt, trước khi vào trường cũng như trong quá trình học tập sẽ được kiểm tra nhiệt độ (trường trang bị thiết bị đo nhiệt độ nhanh), cung cấp dung dịch sát khuẩn để rửa tay.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh vì sự chia sẻ, hợp tác và hỗ trợ các em học sinh trong suốt thời gian học online tại nhà vừa qua. JIS hy vọng rằng các quý phụ huynh sẽ tiếp tục đồng hành và phối hợp cùng nhà trường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, góp phần khống chế sự lây lan của dịch bệnh, cùng nhau đẩy lùi Covid - 19.

Trường Quốc tế Nhật Bản.