JIS thông báo kế hoạch DẠY - HỌC online

Ngày đăng: 17/02/2021

Kính gửi: Quý phụ huynh và các em học sinh JIS yêu quý!

Hy vọng quý phụ huynh và các em đã có những ngày đón Tết Nguyên đán đầm ấm, vui vẻ và tràn đầy yêu thương bên gia đình. Các thầy cô giáo và cán bộ của Trường Quốc Tế Nhật Bản (JIS) đều rất nhớ các em và mong chờ đến ngày được đón các em trở lại trường.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Hà Nội đang diễn biến phức tạp, UBND Hà Nội đề nghị các trường học trên địa bàn thực hiện kế hoạch cho học sinh các cấp từ mầm non đến THPT tiếp tục dừng đến trường từ ngày 17/02/20121 đến 28/02/2021.

Để sẵn sàng chuẩn bị cho việc học online, nhằm đảm bảo duy trì nề nếp và đảm bảo chất lượng dạy và học cao nhất, JIS mong quý phụ huynh và các em học sinh chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cần thiết sau:

- Các em có góc học tập yên tĩnh, đủ ánh sáng.

- Các em có thiết bị truy cập internet ổn định, được cài đặt phần mềm Microsoft Teams.

- Tài khoản và mật khẩu truy cập lớp học được kiểm tra trước để đảm bảo học sinh truy cập được vào lớp học. Trường hợp xảy ra lỗi, quý phụ huynh hoặc học sinh vui lòng liên hệ ngay với GVCN/Phó CN để được hỗ trợ.

- Các em đảm bảo giờ giấc, thời gian ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, và có mặt trên Teams ít nhất 5 phút trước khi bắt đầu giờ học.

Thời khóa biểu và nội dung môn học sẽ được gửi tới quý phụ huynh và học sinh qua các kênh School Online/Kids Online, và tin nhắn Zalo. Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng theo dõi để cập nhật kịp thời các thông báo tiếp theo của JIS.

JIS mong rằng quý phụ huynh và các em học sinh tiếp tục đồng hành cùng nhà trường nỗ lực vượt qua giai đoạn này. Hy vọng trong thời gian học online, các em không chỉ học được thêm kiến thức mới mà còn rèn luyện thêm được nhiều kỹ năng bổ ích khác.

Trong thời gian học sinh không tới trường, kính đề nghị quý phụ huynh và các em học sinh hạn chế di chuyển tới chỗ đông người, hạn chế di chuyển đến các vùng đã có người nhiễm bệnh, đảm bảo thực hiện 5K trong phòng chống dịch và cập nhật ngay cho nhà trường được biết nếu có biểu hiện, bằng chứng về việc nhiễm bệnh hoặc tiếp xúc gần với người nhiễm bệnh.

Trường Quốc tế Nhật Bản trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý phụ huynh và các em học sinh toàn trường.

Trân trọng!

Trường Quốc tế Nhật Bản.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome