HƯỚNG DẪN TRA CỨU CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ CAMBRIDGE TẠI CÁC QUỐC GIA

Ngày đăng: 31/07/2024

- Hơn 10.000 trường học tại 160 quốc gia trên Thế giới áp dụng Chương trình Quốc tế Cambridge.

- Chứng chỉ đầu ra Cambridge được công nhận toàn cầu bởi hơn 2000 trường Đại học và Cao đẳng tại nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, Úc,… và cả Việt Nam.

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) là một trong những trường được Hội đồng Khảo thí Giáo dục Quốc tế Cambridge cấp phép là Trường Quốc tế Cambridge với mã số VN182 từ tháng 3/2018.

Với lộ trình Chương trình Quốc tế Cambridge xuyên suốt từ Mầm non - THPT, học sinh JIS có nhiều lợi thế phát triển toàn diện ngay từ các bậc học đầu đời, được xây dựng nền tảng tư duy vững chắc, hệ thống kỹ năng mềm quan trọng, chuẩn bị hành trang vững chắc trở thành công dân toàn cầu.

Quý phụ huynh có thể tra cứu các trường giảng dạy chương trình Quốc tế tại: https://www.cambridgeinternational.org/why-choose-us/find-a-cambridge-school/?Location=Viet%20Nam&City=Hanoi