CON ĐÃ TRƯỞNG THÀNH NHƯ THẾ NÀO TẠI JIS?

Ngày đăng: 21/07/2024

Chào buổi sáng các bạn,

Tên con là Jack, con là học sinh lớp C5.2. Hôm nay, con muốn chia sẻ về cách mà ngôi trường JIS thân yêu đã giúp chúng con trưởng thành thông qua những trải nghiệm tuyệt vời.

Đầu tiên, con muốn cảm ơn bạn bè vì luôn ở bên cạnh, chơi và học hỏi cùng nhau. Những cuộc phiêu lưu chung của chúng con đã tạo ra những kỷ niệm mà con sẽ luôn ghi nhớ.

Với các thầy cô giáo của con, con muốn cảm ơn vì lòng tốt, sự kiên nhẫn và đã biến việc học thành những trải nghiệm thú vị. Những chuyến đi thực tế đặc biệt rất quan trọng, dù là khám phá bảo tàng, thiên nhiên hoặc học hỏi về các nền văn hóa khác nhau. Những trải nghiệm này giúp cho việc học toán, tiếng Anh, khoa học và nhận thức toàn cầu của chúng con trở nên sống động.

Trong môn toán, các thầy cô giúp chúng con giải quyết các vấn đề một cách cẩn thận. Trong môn tiếng Anh, thầy cô khuyến khích chúng con đọc sách, viết rõ ràng và chia sẻ ý tưởng của mình. Trong môn khoa học, chúng con khám phá những điều kỳ diệu của thế giới tự nhiên, như sự phát triển của cây cối và sự thay đổi của bầu trời. Môn nhận thức toàn cầu giúp chúng con hiểu về các nền văn hóa đa dạng, từ đó nuôi dưỡng sự hiểu biết và tôn trọng.

Tại JIS, chúng con cũng rất trân trọng văn hóa và giáo dục Nhật Bản, điều này làm phong phú hơn nữa trải nghiệm học tập của chúng con. Việc học về truyền thống, ngôn ngữ, các giá trị như kỷ luật và sự tôn trọng giúp chúng con thành công trong học tập và trong cuộc sống.

Cuối cùng, chúng con xin cảm ơn các bố mẹ vì tình yêu thương và sự hỗ trợ của mọi người. Sự khuyến khích từ bố mẹ đã giúp chúng con phấn đấu hết sức mình.

Nhìn vào tương lai, chúng con rất háo hức với những học hỏi mới và những cuộc phiêu lưu cùng nhau. Xin cảm ơn mọi người vì đã biến ngôi trường của chúng con trở thành một nơi tuyệt vời, nơi mà mọi ý tưởng đều quan trọng và chúng con cùng nhau phát triển.

Chúc mọi người một ngày tốt lành!