LỄ VINH DANH TRAO GIẢI HỌC SINH XUẤT SẮC CỦA NĂM - CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CAMRBIDGE

Ngày đăng: 04/07/2024

Một buổi lễ trang trọng và đầy cảm xúc đã được tổ chức để vinh danh và chúc mừng hơn 50 học sinh khối Trung học hệ CIP với những thành tích tiêu biểu trong năm học vừa qua. Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng, mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực và tài năng của các em.

Không khí buổi lễ trở nên hồi hộp và sôi động khi thầy Kendal Rolley - Phó giám đốc chương trình Quốc tế Cambridge, lần lượt xướng tên các học sinh lên sân khấu. Niềm vui và sự tự hào hiện rõ trên gương mặt các em khi được nhận được những giải thưởng danh giá: Leadership Award, Most Improved Award, Creativity & Innovation Award, Outstanding Athlete Award, School Spirit Award, Mentorship Award, Student of the Year Award, Academic Award.

Chúc mừng 5 học sinh xuất sắc nhất đã được vinh danh với giải “Học sinh của năm - Student of the Year Award”:

1, Dương Khánh Linh (Kelly) - Lớp C7.1

2, Ikeda Sayuri - Lớp C8.1

3, Nguyễn Vũ Bảo Trân (Chloe) - Lớp C9.1

4, Trần Ngô Tuệ Mẫn (Kenzie) - Lớp C10.1

5, Nguyễn Minh Đăng (Johnny) – Lớp C11

Buổi lễ không chỉ là dịp để vinh danh những học sinh tiêu biểu mà còn là nguồn động lực mạnh mẽ để các em tiếp tục phấn đấu và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học tới.