HỘI THẢO “UNDERSTANDING CHECKPOINT”: ĐỒNG HÀNH, THẤU HIỂU VÀ CHIA SẺ CÙNG CON

Ngày đăng: 23/11/2023

Để đạt kết quả tốt trong kỳ thi Cambridge Checkpoint không chỉ là nỗi lo lắng của các em học sinh mà còn là mối quan tâm chung của các bậc phụ huynh.

Nhằm cung cấp thông tin về kỳ thi Quốc tế Cambridge Primary Checkpoint sẽ diễn ra vào tháng 4 năm 2024 bởi Hội đồng khảo thí Giáo dục Quốc tế Cambridge, Trường Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề “Understanding Checkpoint”.

Tại hội thảo, thầy Aaron Burns - Trưởng khối Tiểu học chương trình Quốc tế Cambridge đại diện Nhà trường chia sẻ với các phụ huynh những nội dung quan trọng để hiểu hơn về kỳ thi Checkpoint sắp tới của các con.

Năm học vừa qua, học sinh JIS tham gia kỳ thi Cambridge Primary Checkpoint đã đạt được kết quả vượt trội. Môn Toán (Math), có 71% học sinh đạt điểm Giỏi (High) và Xuất sắc (Outstanding) trở lên; Khoa học (Science): 86% đạt điểm Tốt (Good) trở lên; Tiếng Anh (English): 38% đạt kết quả Xuất sắc (Outstanding). Trung bình môn học sinh đạt 37 điểm, vượt qua mức trung bình Quốc tế là 33.

Thông qua kỳ thi Checkpoint, học sinh có cơ hội kiểm tra lại kiến thức, nhìn nhận mình đang ở đâu trong thang đánh giá của Thế giới và chuẩn bị nền tảng vững chắc để bước tiếp vào các kỳ thi cao hơn như IGCSE và A-Level. Các em được phát triển các kỹ năng về ngôn ngữ, kiến thức khoa học, toán học và kỹ năng sống cần thiết tương đương với học sinh ở các quốc gia phát triển.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome