Chùm ảnh: Học sinh lớp 3 tham quan Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam

Ngày đăng: 06/05/2023

Vừa qua, các bạn nhỏ lớp C3-1 và C3-2, Hệ Quốc tế Cambridge, Trường Quốc tế Nhật Bản đã có một chuyến tham quan học tập thú vị tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam. Đây là nơi lưu giữ trên 40.000 mẫu hiện vật bao gồm các mẫu hoá thạch của nhiều loài động, thực vật và các loài đặc hữu tại Việt Nam.

Không chỉ quan sát những mảnh hóa thạch, các bạn nhỏ còn được quan sát những mẫu hiện vật về động, thực vật quý hiếm trong sách đỏ, giúp các em nhận thức về việc bảo vệ các loài sinh vật đang gặp nguy hiểm. Ngoài ra. cuối buổi tham quan, các bạn nhỏ còn được xem phim 3D về các loài khủng long. Thông qua bộ phim, các em biết được các tập tính săn mồi, môi trường sống của loài vật khổng lồ này.

Các bạn nhỏ đã học được rất nhiều điều từ chuyến đi tham quan học tập lần này, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các Jiser nhé!

JIS NEWS