HỌC SINH JIS SÔI NỔI GIAO LƯU VĂN HÓA, GIÁO DỤC VỚI TRƯỜNG THPT KASHIMA

Ngày đăng: 26/09/2024

Hôm nay (26/9), JIS hân hoan chào đón đoàn học sinh Trường THPT Kashima (Nhật Bản) sang Việt Nam giao lưu văn hóa và giáo dục. Đây là một trong những hoạt động hợp tác ý nghĩa do hai trường phối hợp thực hiện.

Trong ngày giao lưu, các em học sinh và thầy cô đến từ Trường THPT Kashima được thầy cô JIS và các em học sinh lớp J8, J9, J11 tiếp đón nhiệt tình, tham quan khuôn viên trường, tặng quà lưu niệm. Học sinh 2 trường còn có giờ giao lưu thể thao vô cùng sôi động và giao lưu tiếng Nhật cùng học sinh lớp J12.

Hoạt động giao lưu với trường Nhật giúp học sinh 2 trường học hỏi nhiều hơn, nâng cao năng lực đàm thoại, tự tin hơn, đặc biệt các bạn học sinh JIS có cơ hội chia sẻ về văn hoá Việt Nam đến các bạn Nhật. Từ đó hướng tới thắt chặt mối liên hệ hợp tác lâu dài giữa hai nhà trường.