JIS ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYUSHU SANG GIAO LƯU, THỰC TẬP

Ngày đăng: 22/09/2024

JIS mới đón đoàn sinh viên của Trường Đại học Kyushu (Nhật Bản) sang thực tập, cùng với đó là các hoạt động giao lưu sôi nổi và đầy năng lượng của các bạn sinh viên và Lớp JIP9. Các em học sinh JIS rất tự tin nói tiếng Nhật với thầy cô và được hướng dẫn làm thời khóa biểu phù hợp với lịch trình cá nhân của mình, giúp các em phát triển kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả.

Buổi thực tập không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên của Trường Đại học Kyushu hiểu thêm về môi trường giáo dục quốc tế, mà còn giúp các em học sinh JIS mở rộng tầm nhìn về thế giới học thuật và văn hóa Nhật Bản.

Hi vọng các bạn sinh viên có thể học hỏi, rút kinh nghiệm cho hành trang bước vào nghề sau này và có những trải nghiệm đáng quý ở ngôi trường JIS.