JIS KÝ KẾT HỢP TÁC VÀ LIÊN KẾT GIÁO DỤC VỚI TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC EISU GAKKAN - CƠ HỘI THÊM RỘNG MỞ CHO CÁC EM HỌC SINH

Ngày đăng: 20/09/2024

Vừa qua, Trường Quốc tế Nhật Bản và Tập Đoàn Giáo Dục ESIU GAKKAN đã ký kết thành công biên bản hợp tác và liên kết giáo dục, đánh dấu bước tiến mới trong hành trình nâng cao chất lượng giáo dục và mở ra cơ hội hợp tác đầy triển vọng giữa hai nền giáo dục Việt Nam và Nhật Bản.

Eisu Gakkan là tập đoàn giáo dục uy tín và lâu đời tại Nhật Bản, bao gồm hệ thống các trường như: Trường Đại học Khoa học Okayama, Đại học Chiba, Trường THPT Namiki Gakuin... Eisu Gakkan nổi tiếng với các trung tâm học tập, trường tư thục, các khóa học luyện thi, du học và các dịch vụ giáo dục chất lượng cao.

Phát biểu trong buổi lễ, đại diện tập đoàn Eisu Gakkan xúc động cho biết: Khi đến JIS, nhìn thấy sự nền nếp, lễ phép, tinh thần học hỏi và trách nhiệm cao của các em học sinh khiến ông cảm nhận ngay sự đồng điệu về những giá trị mà Trường THPT Namiki Gakuin đang xây dựng - đó là sứ mệnh trồng. Chính vì vậy, tập đoàn Eisu Gakkan rất mong muốn 2 bên có thể trao đổi về các hoạt động học tập, giảng dạy cũng như các hoạt động ngoại khóa, góp phần vào sự phát triển chung của giáo dục, tạo ra một môi trường học tập ngày càng tốt đẹp hơn cho thế hệ trẻ.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh và mở rộng hợp tác quốc tế của JIS nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi học sinh, sinh viên và các hoạt động hợp tác nghiên cứu trong tương lai.