XÚC ĐỘNG VỚI NHỮNG LÁ THƯ YÊU THƯƠNG CỦA HỌC SINH LỚP J4-1 GỬI ĐẾN QUỸ TỪ THIỆN ĐOM ĐÓM

Ngày đăng: 19/04/2024

Hôm nay, các bạn nhỏ lớp J4-1 đã dành toàn bộ số tiền thu được trong Hội chợ Xuân 2024 gửi tặng “ĐÈN ĐOM ĐÓM” - Quỹ hỗ trợ trẻ em và xây dựng trường học, góp phần đưa ánh sáng tri thức về với các bản vùng cao, vùng gặp nhiều khó khăn trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Đặc biệt, các con còn dành hết tâm tư, tình cảm của mình vào những bức thư nhỏ khiến các cô chú vô cùng xúc động. Mỗi dòng chữ như một tia sáng đom đóm lan tỏa, đem theo hy vọng và tình cảm của các con đến vùng cao, những nơi mà ánh sáng tri thức còn xa vời.

Hình ảnh nụ cười hạnh phúc của các con khi làm việc tốt không chỉ là niềm vui của riêng mình mà còn là nguồn động viên lớn lao cho những người làm công tác từ thiện, rằng có những trái tim nhỏ bé tại JIS luôn biết nêu cao tinh thần tương thân tương ái, san sẻ yêu thương.