Trang tin điện tử Afamily.vn: Trường Quốc Tế Nhật Bản tổ chức tuyển sinh trực tuyến: Không lo đường xa, không ngại đông người, phụ huynh vẫn có lựa chọn đúng đắn cho tương lai của trẻ

Ngày đăng: 09/03/2021

Trong tình hình dịch bệnh cũng như vấn đề hạn chế tụ tập đông người. Trường Quốc Tế Nhật Bản đã tổ chức buổi hội thảo tuyển sinh năm học 2021 - 2022 trực tuyến để quý phụ huynh cùng theo dõi.

Để giúp các bậc phụ huynh có thêm nhiều thông tin bổ ích và thêm sự lựa chọn trước quyết định chọn trường cho con em mình trong năm học mới, trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) đã phối hợp cùng kênh VTV2 - Đài truyền hình Việt Nam tổ chức Hội thảo tư vấn tuyển sinh năm học 2021 – 2022 dưới hình thức Livestream vào sáng Chủ nhật ngày 07/03/2021 lúc 9:30 – 11:00.

Trường Quốc tế Nhật Bản có cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Thanh Bình, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của phụ huynh khi chọn trường, lớp cho con và cũng để giúp các em học sinh được chuẩn bị hành trang vào năm học mới được tốt nhất, trường Quốc tế Nhật Bản đã có kế hoạch mở cửa đón phụ huynh, học sinh tới tham quan và đăng ký nộp hồ sơ tuyển sinh từ thứ 2 đến chủ nhật. 

Không những vậy, với việc tổ chức Hội thảo tư vấn tuyển sinh trực tuyến –Livestream tại Fanpage VTV2 và Fanpage của nhà trường cũng giúp cho những phụ huynh ở xa, vì tình hình dịch bệnh không thể tới trường trực tiếp vẫn có thể tìm hiểu thông tin một cách chính xác, thông qua việc lắng nghe các chia sẻ và giao lưu trực tuyến với ban lãnh đạo của JIS.

Đặc biệt, nhà trường còn có quà tặng – giảm 50% Phí Tuyển sinh dành cho những phụ huynh đăng ký phỏng vấn đầu vào cho con ngay trong Livestream.

Tham dự buổi hội thảo trực tuyến, phụ huynh được lắng nghe những chia sẻ của Ban lãnh đạo nhà trường – những chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, Úc và Nhật Bảnvề các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế tại JIS, phương pháp rèn luyện nền nếp, đạo đức, tác phong cho học sinh, cũng như các điểm khác biệt trong nội dung giảng dạy, phương pháp giáo dục của ngôi trường quốc tế mang đậm phong cách Nhật Bản này. Không những vậy, những chia sẻ thực tế của hai vị khách mời đặc biệt, cũng chính là hai phụ huynh có con đang theo học tại JIS cũng phần nào giúp các khán giả có những đánh giá khách quan, những kinh nghiệm khi chọn trường học cho con. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bậc phụ huynh đưa ra các câu hỏi và được hỗ trợ giải đáp những trăn trở bấy lâu nay. Từ đó, giúp phụ huynh có thêm nhiều thông tin và đưa được ra các quyết định đúng đắn khi chuẩn bị hành trang vào năm học mới cho con em mình.

Buổi livestream Hội thảo Tuyển sinh của JIS đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh, các cơ sở giáo dục và cơ quan truyền thông bởi những thông tin bổ ích đến từ các chuyên gia giáo dục trong nước và nước ngoài.

Qúy vị phụ huynh có thể xem lại video buổi livestream Hội thảo tuyển sinh năm học 2021 – 2022 của trường Quốc tế Nhật Bản tại link:

https://www.facebook.com/JISVietnam

Trường Quốc tế Nhật Bản hiện đang tuyển sinh các lớp từ Mầm non tới Trung học, nhà trường mở cửa từ Thứ 2 đến Chủ nhật để đón Phụ huynh tới tham quan trường và đăng ký tuyển sinh.

10 lý do Phụ huynh nên chọn trường Quốc tế Nhật Bản

-Là trường Quốc tế đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam lấy GIÁ TRỊ CỐT LÕI là GIÁO DỤC NHÂN CÁCH.

-        Học sinh được rèn luyện nền nếp, tác phong, tính kỷ luật theo chuẩn mực đạo đức Nhật Bản (giáo viên người Nhật Bản trực tiếp uốn nắn)

-        Hai chương trình quốc tế chuẩn đầu ra theo tiêu chí của giáo dục Cambridge và giáo dục Nhật Bản 

-        Học sinh được học 03 ngôn ngữ: Anh – Nhật – Việt.

-        Chú trọng hoạt động ngoại khóa đưa học sinh ra nước ngoài trải nghiệm, học tập

-        Chú trọng rèn luyện thể chất, đào tạo kỹ năng sống thiết thực, hướng tới phát triển toàn diện của mỗi cá nhân.

-         Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học xanh – sạch – đẹp, an toàn.

-        Nhà trường có mô hình nông trại 2,3ha và vườn treo rau sạch 2000m2 – nguồn thực phẩm tự cung tự cấp đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho học sinh.

-        JIS - Nơi học sinh được yêu thương, chăm sóc và tôn trọng.

Vườn treo rau sạch rộng 2000m2 và sân bóng với thiết kế độc đáo trên nóc nhà (hình ảnh chụp từ flycam)

Bạn đọc vui lòng xem chi tiết thông tin bài viết theo link: Trường Quốc Tế Nhật Bản tổ chức tuyển sinh trực tuyến: Không lo đường xa, không ngại đông người, phụ huynh vẫn có lựa chọn đúng đắn cho tương lai của trẻ.

Trường Quốc tế Nhật Bản.

Các tin bài khác

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome