009bet009game009game

TỔNG KẾT GIẢI MARATHON JIS LẦN THỨ I - LÀ KỶ NIỆM, LÀ DẤU ẤN, LÀ NHỮNG BƯỚC CHÂN ĐÁNH DẤU CHO MỘT NĂM BÙNG NỔ 

Ngày đăng: 26/02/2024

Giải Marathon JIS lần thứ I đã chính thức khép lại với niềm vui vỡ òa và những kỷ niệm khó quên đối với các vận động viên.

Dù giải chạy diễn ra trong mưa nhưng nhưng lòng đam mê và tinh thần không bỏ cuộc đã dẫn dắt các vận động viên của chúng ta chinh phục hết đường chạy và về đích với niềm tự hào và khí thế vô cùng.

Trước những thành tích ấn tượng trong giải Marathon lần này, thầy Philip Macdonald Milner - Giám đốc Chương trình Quốc tế Cambridge vui mừng bày tỏ:

"Cảm ơn sự đóng góp của tất cả mọi người vào sự thành công của sự kiện ngày hôm nay. Hãy tiếp tục duy trì tinh thần tinh thần thể thao và tình đồng đội trong cộng đồng trường học chúng ta.

Là một người thường xuyên chạy bộ, mặc dù không phải là người chạy nhanh, tôi vẫn cảm thấy rất hài lòng với việc chạy bộ. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ với các em học sinh câu nói của tác giả Mina Samuels: "Đôi giày chạy bộ của chúng ta mang trong đó một phép màu. Sức mạnh biến một ngày tồi tệ thành một ngày tốt lành; sự thất vọng thành tốc độ; sự nghi ngờ thành lòng tin; và bánh sô cô la thành cơ bắp."

Một lần nữa, cảm ơn các vận động viên JIS, các bậc phụ huynh đã có mặt và cùng tạo nên một giải Marathon tuyệt vời cho tất cả mọi người.

 

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome