THƯ CHÚC TẾT TỪ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Ngày đăng: 10/02/2024

Kính gửi Quý Phụ huynh và các em học sinh,

Trong không khí sắc xuân ngập tràn, chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thay mặt Ban lãnh đạo Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS), tôi xin gửi tới Quý Phụ huynh và các em học sinh lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Năm 2023 khép lại với rất nhiều thành tích nổi bật của học sinh JIS tại các kỳ thi trong nước và Quốc tế. Những thành tích ấy đến từ sự nỗ lực không ngừng của mỗi em học sinh và các thầy cô; cũng như sự quan tâm, chia sẻ của các Phụ huynh đối với con em mình trên hành trình học tập, trải nghiệm. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và hi vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý Phụ huynh trong tương lai.

Với những kết quả đáng tự hào của học sinh JIS trong năm qua, tôi tin rằng 2024 sẽ là năm tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục, vị thế và uy tín của Nhà trường - để các Phụ huynh và các em học sinh luôn tự hào về một môi trường học tập nền nếp, nhân văn và hạnh phúc.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý Phụ huynh cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng.

Trân trọng!

Chủ tịch Hội đồng Trường