TOÀN CẢNH LỄ TRAO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHECKPOINT CHO HỌC SINH JIS

Ngày đăng: 10/08/2023

Mới đây, trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) đã tổ chức lễ vinh danh và trao chứng chỉ quốc tế cho các học sinh xuất sắc vượt qua kỳ thi Cambridge Primary Checkpoint & Lower Secondary Checkpoint. Đây là một dấu mốc quan trọng, minh chứng cho năng lực và sự nỗ lực vượt bậc của các em trong năm học vừa qua.

Trải qua quá trình học tập chăm chỉ, với sự tận tâm giảng dạy của giáo viên và sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh, các em đã đạt thành tích rất cao so với điểm số trung bình của học sinh quốc tế cùng tham dự đợt thi vừa rồi.

Bài kiểm tra Checkpoint chấm dựa trên khung đánh giá quốc tế giúp đưa ra đánh giá có hiệu lực quốc tế về năng lực của học sinh trước khi chuyển sang cấp học tiếp theo và có giá trị vĩnh viễn.

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn học sinh và thầy cô giáo. Hy vọng rằng trong năm học này các em sẽ tiếp tục phát huy được những thế mạnh của mình và sẵn sàng chinh phục những thử thách phía trước!