HỌC SINH JIS GIAO LƯU, TÌM HIỂU CƠ HỘI DU HỌC TẠI ÚC

Ngày đăng: 10/08/2023

Mới đây, trường Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức cho các em học sinh lớp 11 và 12 tới tham gia “Hội Thảo Du Học – Open Day”. Đây là Ngày hội Thông tin lớn do Đại học Quốc gia Úc (Australian National University – ANU) tổ chức tại Việt Nam; giúp các học sinh có cơ hội khám phá cuộc sống du học tại Úc.

Thầy cô giáo, sinh viên của Đại học Quốc gia Úc đã chia sẻ cho các em học sinh về môi trường học tập, các chuyên ngành đào tạo, cơ hội du học. Nhiều em đến các bàn tư vấn chủ động tìm hiểu về trường, chương trình học tại đây:

- Gặp gỡ Đại diện từ 7 khoa đào tạo và các cựu học sinh của nhà trường Đại học Quốc gia Úc

- Khám phá chương trình học, chương trình nghiên cứu và cơ hội học bổng 50%

- Tìm hiểu cuộc sống du học sinh tại thành phố thủ đô Canberra sôi động

- Khám phá tiềm năng mà học sinh có thể áp dụng kiến thức vào môi trường làm việc và nghiên cứu thực tế

Các bạn học sinh JIS hoàn toàn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với thầy cô và sinh viên Đại học Quốc gia Úc để có thêm những hiểu biết về cuộc sống du học tại đất nước này.

Tại JIS, nhà trường luôn xác định nâng cao năng lực học tập, kỹ năng mềm cho các em và tìm kiếm các cơ hội để học sinh của trường có thể đi du học bằng học bổng. Qua sự kiện này, các em học sinh và Quý phụ huynh sẽ có thêm những thông tin khái quát về câu chuyện chuẩn bị hành trang du học trong tương lai.