Những điểm nổi bật của khối Mầm non Trường Quốc tế Nhật Bản

Ngày đăng: 08/05/2023

Khối Mầm non JIS hiện đang có 3 chương trình học khá đa dạng là: Quốc tế Nhật Bản, Quốc tế Anh (IEYC) và Song ngữ. Chương trình giáo dục mầm non tại JIS tập trung nuôi dưỡng nền  tảng “năng lực sống” cho trẻ theo triết lý kiềng 3 chân là: Năng lực thể chất - năng lực học tập và năng lực tinh thần.

Việc giáo dục nền nếp, tác phong theo phương pháp giáo dục Nhật Bản đã góp phần giúp trẻ sống tự lập, tự chủ và có năng lực suy nghĩ độc lập, tự nhìn nhận, phán đoán và điều chỉnh hành vi phù hợp,… Trẻ dần trưởng thành, không cần phụ thuộc vào người lớn.
Một số nét nổi bật khác về chương trình giáo dục Mầm non tại JIS:
- Giáo dục trẻ thông qua thiên nhiên.
- Chú trọng giáo dục thể chất.
- Giáo dục dinh dưỡng cân bằng cho trẻ.

- Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường đa văn hóa giúp học sinh phát triển toàn diện.
Bạn hãy cùng JIS tìm hiểu rõ nét hơn về những điểm nổi bật của khối Mầm non của chúng tôi trong video dưới đây nhé!

JIS NEWS